Bệnh đau nửa đầu Migraine là gì? Làm sao để cải thiện hiệu quả?

Đau nửa đầu Migraine là một bệnh liên quan đến thần kinh hiện nay chưa được xác định rõ nguyên nhân. Mục tiêu của việc điều trị bệnh giúp kiểm soát các triệu chứng và ngăn ngừa cơn đau tái phát. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về căn bệnh này nhé!

Bệnh đau nửa đầu Migraine là gì?

Đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch) thuộc dạng bệnh lý đau đầu do căn nguyên mạch, có tính chất từng cơn. Tất cả mọi người đều có khả năng mắc bệnh này và thường thấy ở độ tuổi thanh thiếu niên, nữ giới có nguy cơ mắc cao hơn nam giới và đa số đều có sự chi phối của yếu tố gia đình. Theo một số các nghiên cứu nước ngoài cho thấy, những phụ nữ bị chứng đau nửa đầu Migraine có nguy cơ bị tổn thương não cao hơn so với những người bình thường.

Bệnh thường lành tính, tuy nhiên trong những cơn đau nửa đầu sẽ gây nhiều khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Đau nửa đầu là cơn đau đầu do căn nguyên mạch

Đau nửa đầu là cơn đau đầu do căn nguyên mạch

>>> Xem thêm: Đau đầu căng cơ là gì? Tìm hiểu ngay!!!

Nguyên nhân gây đau nửa đầu Migraine là gì?

Việc xác định chính xác nguyên nhân gây ra triệu chứng đau nửa đầu nhức mắt phải của bệnh đến nay vẫn chưa được rõ ràng. Tuy nhiên các thống kê cho thấy việc ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền chiếm khoảng 70% các trường hợp mắc bệnh. Tức là bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nếu như trong gia đình có người bị chứng đau nửa đầu. Ngoài ra, một số trường hợp được xác định đau nửa đầu là do rối loạn serotonin hoặc mắc bệnh thiên đầu thống.

Bệnh cũng được phát hiện trên các đối tượng có các yếu tố nguy cơ sau:

- Lạm dụng các chất kích thích, rượu, bia, cafe.

- Dùng nhiều chất tạo ngọt và bột ngọt.

- Tâm lý căng thẳng, stress.

- Phụ nữ mãn kinh, đang mang thai hoặc sử dụng thuốc tránh thai.

- Hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá quá nhiều.

- Tiếp xúc thường xuyên với cường độ ánh sáng và âm thanh mạnh.

>>> Xem thêm: Đau nửa đầu bên phải cảnh báo bệnh gì???

Những triệu chứng và dấu hiệu của đau nửa đầu Migraine là gì?

Bệnh biểu hiện với nhiều triệu chứng khác nhau, bao gồm: Đau nửa đầu trước, đau nửa đầu trên, đau nửa đầu bên trái, đau nửa đầu bên phải, đau nửa đầu trên đỉnh... và nhiều dấu hiệu xuất hiện trước, trong và sau cơn nhức đầu. Tùy từng trường hợp các triệu chứng bắt gặp ở mức độ và tần suất khác nhau, được chia làm 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn triệu chứng sớm

- Nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh.

- Thay đổi về tâm trạng đột nhiên khó chịu, cáu kỉnh hoặc trầm cảm.

- Cơ thể mệt mỏi, ngáp, ngủ rất nhiều, tiểu nhiều hơn.

- Thèm ăn.

Các triệu chứng sớm trên có thể xuất hiện trước hàng giờ và thường gặp ở 40 - 60% người bệnh đau nửa đầu tuy nhiên có thể trở nên phấn khích hơn bình thường trong một số trường hợp.

Trước khi diễn ra cơn đau nửa đầu cơ thể cảm thấy mệt mỏi

Trước khi diễn ra cơn đau nửa đầu cơ thể cảm thấy mệt mỏi

nut-tu-van

Giai đoạn tiền triệu

Theo thống kê, có khoảng 20 - 30% người bệnh có kèm theo các triệu chứng tiền triệu có thể về hình ảnh, cảm giác hoặc vận động trong tự nhiên. Các triệu chứng này xuất hiện và thường kéo dài không quá 1 giờ.

Tiền triệu về thị giác là hiện tượng thần kinh phổ biến nhất. Người bệnh có thể cảm thấy chớp sáng, ánh sáng nhấp nháy hoặc sự hình thành của những đường zic zắc chói mắt. Một số người bệnh mô tả là giống như đang nhìn qua một lớp kính dày, mờ.

Suy giảm thị lực xuất hiện trong giai đoạn tiền triệu của bệnh

Suy giảm thị lực xuất hiện trong giai đoạn tiền triệu của bệnh

Tiền triệu trong thần kinh xúc giác gây ra các triệu chứng như cảm giác kim châm ở bàn tay, cánh tay hoặc khu vực mũi miệng.

Giai đoạn đau đầu

Sau giai đoạn tiền triệu các cơn đau đầu xuất hiện với tính chất đau nhói, đau một bên mức độ từ trung bình đến nặng và tăng khi hoạt động thể chất. Ngoài ra thường đi kèm với các triệu chứng buồn nôn, nôn, sợ ánh sáng và âm thanh.

Có thể xuất hiện đau nửa đầu trái hoặc đau nửa đầu phải

Có thể xuất hiện đau nửa đầu trái hoặc đau nửa đầu phải

Giai đoạn sau cơn đau

Sau cơn đau nửa đầu Migraine người bệnh thường cảm thấy mệt mỏi, yếu ớt, đau đầu, nhận thức khó khăn. Ngược lại, có một người cảm thấy khoan khoái, tỉnh táo lạ thường sau cơn đau đầu.

>>> Xem thêm: Tại sao lại bị đau đầu sau gáy? Đọc ngay để biết!

Làm thế nào để chẩn đoán đau đầu Migraine?

Theo Hiệp hội Quốc tế, bệnh đau nửa đầu không đi kèm các triệu chứng tiền triệu có thể được thực hiện dựa theo tiêu chuẩn “5,4,3,2,1”, cụ thể dựa vào việc xác hiện các dấu hiệu sau:

- Nhiều hơn 5 cơn đau đầu.

- Kéo dài 4 giờ đến 3 ngày.

- Có nhiều hơn 2 biểu hiện sau: cơn đau một bên, có đặc tính nhức hoặc đau co bóp, mức độ đau từ trung bình đến nặng, hoạt động thể chất làm nặng thêm cơn đau.

- Có nhiều hơn 1 triệu chứng đi kèm như: buồn nôn, nôn, sợ ánh sáng, sợ âm thanh.

Đối với các trường hợp cơn đau xuất hiện kèm triệu chứng tiền triệu, chỉ cần 2 cơn đau là đủ kết luận bệnh.

Ngoài ra, các chuyên gia có thể cần đến các xét nghiệm liên quan để chẩn đoán phân biệt với các nguyên nhân khác gây đau nửa đầu như:

- Chụp CT.

- Chụp cộng hưởng từ MRI.

- Chọc dò tủy sống.

- Xét nghiệm máu.

Có thể xuất hiện đau nửa đầu trái hoặc đau nửa đầu phải

Gặp các chuyên gia để biết chính xác nguyên nhân đau nửa đầu

Những phương pháp nào dùng để điều trị đau nửa đầu Migraine?

Bệnh đau nửa đầu Migraine càng được điều trị sớm càng tốt. Mục tiêu của việc điều trị tập trung vào 3 điểm, bao gồm: Tránh các yếu tố kích hoạt, giảm tình trạng đau và ngăn ngừa các cơn đau tái phát. Các biện pháp điều trị bao gồm:

Sử dụng thuốc điều trị đau nửa đầu migraine

- Thuốc giảm đau chống viêm.

- Thuốc chống nôn.

Thuốc chống nôn có thể giảm triệu chứng buồn nôn và ngăn nôn mửa vì thế không làm mất tác dụng của thuốc giảm đau bằng đường uống.

- Để giảm các cơn đau tái phát, các chuyên gia có thể chỉ định sử dụng các thuốc ức chế beta, thuốc ức chế canxi, thuốc chống trầm cảm và thuốc chống động kinh. Một số các thuốc đặc trị khác có thể được chỉ định để điều trị các cơn đau đầu nghiêm trọng và kéo dài. Các loại thuốc giúp làm giảm 50% tần suất và mức độ cơn đau được đánh giá là có hiệu quả tốt.

Thủ thuật trên động mạch thái dương nông

Một số các thủ thuật được áp dụng trên động mạch thái dương nông như thắt động mạch, áp lạnh động mạch làm hủy các sợi giao cảm quanh động mạch này.

Tại sao nhiều người có xu hướng sử dụng đông y chữa đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch)?

Hiện nay, không thể phủ nhận sự phát triển của nền y học hiện đại với sự ra đời của nhiều loại thuốc giảm đau cho tác dụng nhanh, mạnh. Song những mặt trái mà chúng đem lại cũng cần được lưu tâm đến. Đặc biệt là vấn đề lạm dụng các thuốc giảm đau thông thường gây ảnh hưởng đến nhiều các cơ quan trong cơ thể như gan, thận, hệ tiêu hóa, hệ tim mạch. 

Do vậy, nhiều người có xu hướng tìm đến các phương pháp đông y chữa đau đầu vận mạch. Đặc biệt là phương pháp sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên, vừa có tác dụng hỗ trợ giảm và ngăn ngừa cơn đau tái phát, vừa an toàn và lành tính không gây ra tác dụng phụ.

Đặc biệt, đối với tình trạng đau mạn tính như bệnh lý đau nửa đầu Migarine thường xuất phát từ nhiều cơ chế gây đau trong cơ thể, do vậy sự kết hợp của các loại thảo dược thiên nhiên trong một công thức sẽ giúp giảm đau toàn diện và hiệu quả.

Bên cạnh đó, các phương pháp đông y thường giúp tăng cường sức khỏe từ bên trong, phục hồi lại chức năng mạch máu, hệ thần kinh để có tác dụng giảm đau một cách từ từ và giải quyết vấn đề gốc rễ.

Cải thiện đau nửa đầu Migraine bằng sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương

Mặc dù nguyên nhân của triệu chứng đau nửa đầu Migraine cho đến nay vẫn chưa được xác định một cách rõ ràng. Tuy nhiên, tình trạng đau nhức có thể là kết quả của 3 cơ chế gây đau chính, cụ thể như sau:

Thứ nhất, cơn đau nửa đầu do sự co giãn mạch máu bất thường làm kích thích các thụ cảm thể tại vị trí này truyền tín hiệu cảm giác đau cho não bộ.

Thứ hai, sự lưu thông máu có thể bị gián đoạn khiến việc cung cấp dưỡng chất cho một số bộ phận bị ảnh hưởng dẫn tới acid hóa môi trường ngoại bào.

Thứ ba, nếu để tình trạng kéo dài, lớp vỏ bao bọc bên ngoài sợi dây thần kinh bị phá hủy dẫn tới xung điện rò rỉ. Đây là một trong những nguyên nhân gây cơn đau mạn tính, kéo dài dai dẳng và hay tái phát.

Do vậy, để cải thiện tình trạng đau nửa đầu Migraine an toàn, hiệu quả cần có một giải pháp tác động được toàn diện lên cả 3 cơ chế gây đau trên. Việc sử dụng các loại thuốc giảm đau thông thường chỉ có tác dụng giảm đau do nguyên nhân thụ cảm thể nên đôi khi mang lại hiệu quả không cao, chưa kể các tác dụng phụ nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài. Các nhà học khuyên người bị đau nửa đầu Migraine nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để có thể sử dụng lâu dài, không lo về tác dụng phụ mà vẫn đạt hiệu quả toàn diện trên cả 3 cơ gây đau. Một trong số những sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn để giảm chứng đau nửa đầu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương.

- Với thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu có chứa nhiều hoạt chất sinh học, đặc biệt là salicin, trong cơ thể chất này chuyển hóa thành acid salicylic có tác dụng ức chế chất trung gian hóa học prostaglandin (chất làm giảm ngưỡng đau), từ đó giúp giảm đau do thụ cảm thể.

- Các nguyên tố vi lượng (đồng, mangan, magie) giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó làm giảm những cơn đau có sự góp mặt của nguyên nhân acid hóa.

- Đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương còn kết hợp với một số thảo dược quý khác như cao Huyền hồ sách, cao Tam lăng, cao Bán biên liên, cao Tô mộc, cao Sơn đậu căn có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ lớp màng bao bọc bên ngoài dây thần kinh làm giảm và ngăn ngừa cơn đau do nguyên nhân thần kinh.

Chính vì vậy mà Bách Thống Vương đã trở thành một công thức toàn diện tác động vào cả 3 cơ chế gây đau phù hợp với những người bị đau nửa đầu Migraine. Đồng thời sản phẩm có tác dụng giảm đau tốt trong các trường hợp bị đau xương khớp, đau bụng kinh và một số bệnh lý gây đau mạn tính khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương tác động lên cả 3 cơ chế gây đau nửa đầu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương tác động lên cả 3 cơ chế gây đau nửa đầu

nut-dat-mua

Bị đau nửa đầu Migraine nên ăn gì?

Bên cạnh các phương pháp điều trị tây y và đông y, người bệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống để kiểm soát triệu chứng đau nửa đầu buồn nôn cũng như cải thiện bệnh một cách nhanh chóng nhất. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng người bị đau đầu vận mạch nên bổ sung trong bữa ăn hàng ngày các loại thực phẩm như:

 - Hạnh nhân

 Hạnh nhân là một trong những loại hạt giàu chất béo, magiê, cao tryptophan (một axit amin giúp giải phóng chất dẫn truyền thần kinh serotonin). Tiêu thụ hạnh nhân giúp thư giãn các mạch máu và cơ từ đó làm giảm cơn đau nửa đầu hiệu quả.

- Hạt kê

Hạt kê có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu và được biết đến với tính chất chống oxy hóa giàu có. Ngoài ra, hạt kê cũng chứa một lượng magiê tốt, tăng cường chức năng mạch máu và hệ thần kinh. Do vậy những người bị đau đầu vận mạch nên bổ sung ngay loại thực phẩm này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

- Uống nhiều nước

Mất nước là một trong những nguyên nhân chính gây đau đầu, đau nửa đầu. Khi có sự cạn kiệt các chất lỏng quan trọng trong cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan, đặc biệt là hệ thần kinh. Do đó, uống nhiều nước rất quan trọng trong việc giảm và ngăn ngừa cơn đau nửa đầu Migraine hiệu quả.

Hy vọng với các thông tin nêu trên bạn đọc đã hiểu rõ hơn về căn bệnh đau nửa đầu Migraine và các cách điều trị. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng trên trước tiên hãy đến khám tại các cơ sở y tế và kết hợp sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương để có một sức khỏe tốt nhất nhé!

Chuyên gia nói gì về bệnh lý đau nửa đầu Migraine?

Đau nửa đầu Migraine là bệnh lý khá phổ biến có thể gặp ở bất kì ai, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Người mắc bệnh thường phải chịu những cơn đau dữ dội, kèm theo đó là các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, nhức mắt và thái dương, rối loạn giấc ngủ… Bệnh này thường kéo dài theo từng đợt vài ngày, và theo chu kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tái phát. Vậy, cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm: Đau đầu có nên sử dụng thuốc giảm đau không? Xem ngay!

Cảm nhận người dùng 

Rất nhiều người rơi vào tình trạng đau nửa đầu mà không tìm ra cho mình hướng cải thiện hiệu quả. Cụ thể như chia sẻ của bạn Tuệ Lâm trên trang facebook cá nhân của mình như sau: 

“Khổ quá cơ, mới hơn 30 tuổi mà đã có tiền sử 5 năm bị đau nửa đầu. Mỗi lần cơn đau ập tới mình chỉ muốn đập thật mạnh vào đầu, thậm chí lao thẳng vào tường, công việc thì không giải quyết được, tinh thần thì hay cáu bẳn vô cớ. Mình đã uống bao nhiêu thuốc giảm đau rồi mà đau thì chả thấy hết lại “rước” thêm bệnh dạ dày. Ấy thế mà hôm trước vô tình vào mạng xem phim "Về nhà đi con” thì thấy hiện lên thông tin sản phẩm Bách Thống Vương giảm đau từ thảo dược thiên nhiên, thấy giống bệnh của mình quá nên quyết định mua về dùng. Hôm đó, đang trong cơn đau dữ dội, cứ giật giật hai bên thái dương mình uống luôn 3 viên, sau khoảng vài tiếng thấy dịu dịu tý, tối lại uống tiếp 3 viên thì thái dương bớt giật, đầu đỡ đau hơn hẳn. Thấy vậy mình uống liên tiếp đến giờ đã hơn 1 tháng thì cơn đau nửa đầu hầu như không xuất hiện nữa rồi, vui sướng không kể nổi như vừa trút được gánh nặng lớn. Ai bị đau nửa đầu giống mình thì tham khảo nhé!”. 

Chia sẻ từ độc giả Tuệ Lâm

Chia sẻ từ độc giả Tuệ Lâm

 Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương và cho phản hồi tích cực qua zalo như: 

Phản hồi của người dùng khi sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương phan- hoi-zalo phan-hoi-zalo

Phản hồi của người dùng khi sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chứng bệnh đau nửa đầu Migraine và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006104 hoặc hotline (zalo/ viber): 0902207112.

Hoàng Trang

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Huỳnh thanh trung Gửi lúc 14:22 - 12/08/19
  Tôi không đau đầu mà cứ nặng đầu, tôi có gọi lên tổng đài tư vấn, và tìm hiểu thì có liên quan tới bệnh cột sống cổ, tôi nghe tư vấn viên đi chụp cổ và khám tổng quát mới phát hiện ra, nặng đầu do thoái hóa đốt sống cổ gây nên, đau suốt mấy năm rồi, tôi đang dùng Bách Thống Vương kết hợp thuốc khác, tôi thấy tôi đỡ nhiều lắm, xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Chúc mừng bạn và gia đình đã có cải thiện rất tốt sau khi sử dụng Bách Thống Vương. Bạn nên duy trì sử dụng Bách Thống Vương theo liệu trình 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục
 • avatar
  Cao Cường Gửi lúc 13:56 - 12/08/19
  Tôi bị đau đầu có phải do thiếu máu không? xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến công việc, chất lượng cuộc sống của người mắc. Đau đầu có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Thiếu máu lên não do cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra đau đầu bởi khí huyết lưu thông kém, kém dẫn truyền các chất dinh dưỡng lên não gây ra choáng váng, đau đầu.... Nếu đau đầu do các bệnh lý xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ dẫn đến chèn ép thần kinh thì cũng có thể những triệu chứng tương tự như thiếu máu lên não như chóng mặt, buồn nôn... Không rõ bạn có đau đầu thường xuyên không? Cơn đau đầu có dữ dội không?
 • avatar
  Nam Thanh Gửi lúc 13:51 - 12/08/19
  Cô mình đau đầu 3 năm nay, buổi tối thường đau nhiều hơn khiến cô không ngủ được. Vậy như cô tôi có uống được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau đầu nói chung cô bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Bách Thống Vương, và sẽ có cải thiện rất tốt nhé. Cô đau đầu 3 năm, đây là đau đầu kéo dài, tổn thương hệ thần kinh, tế bào thần kinh nhiều gây nên. Cô nên sử dụng Bách Thống Vương sớm nhé. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Hiền Gửi lúc 13:50 - 12/08/19
  Tôi làm việc tại 1 ngân hàng, công việc của tôi gắn liền với máy tính, công việc cần độ chính xác cao và sau 10 năm tôi tập chung cho công việc tôi đã mắc phải đau đầu mãn tính, vậy tôi dùng sản phẩm này được không? tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau đầu là tình trạng có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác. Vậy bạn nên dùng sớm để giúp ổn định chứng bệnh của mình nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Hòa Gửi lúc 13:48 - 12/08/19
  Tôi năm nay 28 tuổi bi thoái hóa đốt sống cổ gây đau đầu rất nặng tôi vẫn dùng giảm đau hàng ngày , vậy tôi dùng loại này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bạn bị thoái hóa đốt sống cổ lâu chưa ? Tình trạng của bạn là thoái hóa đốt sống cổ chèn ép vào dây thần kinh và mạch máu khiến máu và oxi lưu thông lên não kém hơn nên mình sẽ có các triệu chứng hoa mắt chóng mặt đau đầu. Với trường hợp chèn ép này bạn sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp lưu thông khí hyết tiêu viêm giảm đau thì tình trạng của mình sẽ ổn định. Bạn nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục
 • avatar
  Nguyễn thị Phương Gửi lúc 09:56 - 12/08/19
  Con tôi 16 tuổi do căng thẳng việc học hành nên cháu bị đau đầu, tôi dược sĩ tư vấn tôi đã mua cho cháu uống bách thống vương, uống 1 tháng cháu đỡ hẳn rồi, tôi cảm ơn dược sĩ đã tư vấn cho tôi nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị, Cảm ơn Chị đã quan tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính....Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Để điều trị đau đầu hiệu quả thì bên cạnh một chế độ dùng thuốc hợp lý, người bệnh cần có chế độ tập luyện thể thao phù hợp, đều đặn mỗi ngày. Sản phẩm Bách Thống Vương có nguồn gốc từ tự nhiên, trong đó thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, hạ sốt, chống viêm nhanh và hiệu quả. Các thành phần trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, giúp chống oxy hóa vỏ bọc myelin giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài. Do vậy, sản phẩm là công thức toàn diện tác động lên cả 3 nguyên nhân gây đau đó là: đau do thụ cảm thể, đau do môi trường axit và đau do nguyên nhân thần kinh. Bách Thống Vương giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho trường hợp bị các cơn đau cấp tính và mạn tính dai dẳng như đau đầu, đau xương khớp, phụ nữ đau bụng kinh và các loại đau kéo dài khác (đau sau zona thần kinh, đau do đái tháo đường,...) mà không gây tác dụng phụ. Chị nên lấy thêm cho bạn ý dùng 1 đợt liên tục 2-4 tháng chị nhé! Và nên dùng thêm 2 tháng nữa để khôi phục hoàn toàn sức khỏe của mình chị nhé! Để được hỗ trợ nhanh nhất, Chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Lan Gửi lúc 11:02 - 10/08/19
  tôi muốn mua Bách Thống Vương gửi về cho bố mẹ ở quê, tôi chuyển khoản trước được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Để mua Bách Thống Vương, bạn có thể nhận hàng mới trả tiền, hoặc chuyển khoản trước cũng được ạ! Xin hỏi hiện tại bạn đang dùng tài khoản ngân hàng nào? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Hà Gửi lúc 09:25 - 10/08/19
  Mình đau đầu 3 năm rồi, điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng lại tái phát lại. Hiện tại 1 ngày lại bị đau 2 -3 lần rất khó chịu, mình phải điều trị như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính.... Đau đầu là tình trạng có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác.
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 17:41 - 09/08/19
  Phương pháp điều trị đau nửa đầu Migraine không dùng thuốc là gì? Bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Những thói quen sinh hoạt và phong cách sống dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế diễn tiến bệnh đau nửa đầu Migraine: - Đặt miếng vải lạnh hoặc túi đá lên đầu hay lên mặt khi cơn đau đầu xảy ra - Nằm trong phòng tối, yên tĩnh, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc - Giảm thiểu tiếng ồn, ánh sáng và các mùi hương (đặc biệt các mùi khi nấu ăn và khói thuốc lá) - Tránh các yếu tố thúc đẩy cơn đau nửa đầu như sử dụng các thực phẩm có chất kích thích - Tập thể dục thường xuyên. Hiện tại bạn có thói quen nào như kể trên không?
 • avatar
  Lý Hoàng Gửi lúc 17:03 - 09/08/19
  Làm sao để nhận biết Bách Thống Vương chính hãng? tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương chính hãng trước tiên phải xem mẫu mã bao bì đúng hình ảnh do hãng đăng trên trang web của sản phẩm. Ngoài ra cần kiểm tra đủ tem mác trên hộp. Để đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng, hạn sử dụng mới nhất và đảm bảo quyền lợi, bạn nên đặt mua trực tiếp tại tổng đài hoặc tại đây, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn cho bạn. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mỹ Hạnh Gửi lúc 16:04 - 09/08/19
  Chuyên gia cho tôi hỏi nguyên nhân gây đau đầu mạn tính kéo dài là gì? cảm ơn chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với những trường hợp đau đầu mạn tính nguyên phát thường khó có thể xác định được nguyên nhân gây bệnh. Trong trường hợp không phải đau đầu nguyên phát, thì đau đầu mạn tính có thể là hậu quả của những trường hợp sau: - Viêm hoặc các vấn đề khác về mạch máu trong và xung quanh não, bao gồm đột quỵ; - Nhiễm trùng như viêm màng não; - Áp lực nội sọ quá cao hoặc quá thấp; - U não; - Chấn thương sọ não; - Sử dụng quá nhiều thuốc đau đầu: loại này thường xuất hiện ở những người bị rối loạn chứng đau đầu, thường là đau nửa đầu hoặc cả hai và dùng thuốc giảm đau quá nhiều. Nếu bạn đang dùng thuốc giảm đau, thậm chí là thuốc giảm đau không kê đơn, hơn hai ngày một tuần (hoặc chín ngày trong một tháng), thì chứng đau đầu có nguy cơ tái phát. Không rõ bạn hay người nhà đang gặp tình trạng này cần tư vấn? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Bình Minh Gửi lúc 15:44 - 09/08/19
  Em bị đau đầu thường xuyên thì nên tập môn thể thao gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Để điều trị đau đầu hiệu quả thì bên cạnh một chế độ dùng thuốc hợp lý, người bệnh cần có chế độ tập luyện thể thao phù hợp, đều đặn mỗi ngày. Tốt nhất là các môn thể thao như yoga, đi bộ, đạp xe, đi bơi hoặc thiền cũng rất tốt. Bạn có phải dùng đến thuốc giảm đau mỗi khi đau đầu không? Công việc hiện tại có căng thẳng không?
 • avatar
  Bùi thị thoa Gửi lúc 15:11 - 09/08/19
  Tôi năm nay 37 tuổi bị đau đầu mãn tính đã 4 năm nay, uống nhiều loại đông tây y mà không đỡ. Được biết đến bách thống vương qua đài, tôi đã mua uống được 10 hộp, cơn đau đã hết, hơn 1 tháng nay không bị đau lại. nhà thuốc chuyển giúp cho tôi tiếp 10 hộp nữa về địa chỉ của Bùi Thị Thoa, thị trấn rừng thông, Đông Sơn, Thanh Hóa, tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính...chúc mừng chị đạt hiệu quả tốt, và dược sỹ tư vấn sẽ gọi lại tư vấn và gửi thêm về cho chị sản phẩm để dùng nhé! chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Quang Gửi lúc 14:16 - 09/08/19
  Tôi đau đầu hơn 10 năm rồi, tôi rất mong Bách Thống Vương có tác dụng với tôi, xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là đau đầu mạn tính. Bạn có đang điều trị bằng thuốc nào không? Bạn đau đầu như thế nào? Bạn đã đi khám chưa? Nguyên nhân của tình trạng đau đầu kéo dài trong 10 năm là gì? Thông thường đau đầu mạn tính, đau đầu kéo dài nguyên nhân do vận mạch, do sợi thần kinh bị oxy bởi các gốc tự do làm tổn thương sợi thần kinh, khiến cho sức khỏe hệ thần kinh suy giảm, hệ thần kinh không có sức đề kháng, dẫn tới những cơn đau kéo dài và hay tái phát. Với trường hợp này bạn sử dụng Bách Thống Vương có cải thiện rất tốt. Bách Thống Vương với chiết xuất vỏ cây liễu chứa Salicin giúp giảm đau do kích thích, thụ cảm thể, và hợp chất Oncolysin giúp bảo vệ sợi thần kinh, chống oxy hóa sợi thần kinh, từ đó giúp cắt các cơn đau đầu mạn tính, đau đầu thường xuyên, lặp lại nhiều lần. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Nhung Gửi lúc 11:21 - 09/08/19
  Tôi cũng bị đau đầu lâu năm, tôi còn bị huyết áp cao, nhưng tôi đang dùng Bách Thống Vương đây, tôi thấy tình trạng đau đầu của tôi cải thiện rất tốt, tôi đỡ nhiều lắm, thấy không còn băn khoăn về đau đầu nữa, tôi muốn dùng thường xuyên có sao không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau đầu là tình trạng có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần sáng tối. Thông thường sau 1 đợt điều trị là người bệnh đã cảm nhận rõ hiệu quả giảm đau rồi. Không rõ bạn bị đau đầu như thế nào? Có dữ dội không? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Chung Sỹ Gửi lúc 10:56 - 09/08/19
  Tôi muốn đặt hàng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bách Thống Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như vỏ cây liễu, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng... nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến. Để đặt hàng, bạn vui lòng gửi cho chúng tôi số điện thoại, địa chỉ, thông tin người nhận và số lượng hộp hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán. Xin hỏi tình trạng bệnh hiện tại của bạn như thế nào ạ?
 • avatar
  Nguyễn Gia Linh Gửi lúc 09:36 - 09/08/19
  Mẹ tôi bị đau đầu mãn tính 4 năm nay rồi mà mẹ tôi còn bị cả tiểu đường vậy mẹ tôi có dùng đc sản phẩm này không ? tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau nửa đầu mạn tính là bệnh gây đau một bên đầu từng cơn. Người bệnh thường có cảm giác buồn nôn khi đau đầu. Cơn đau có thể xuất hiện một, hai bên đầu hoặc chuyển từ nửa đầu này sang nửa đầu còn lại. Cường độ đau từ nhẹ đến dữ dội, kéo dài vài giờ đến vài ngày. Người bệnh có thể thấy đau đột ngột nhưng trong nhiều trường hợp, nó có dấu hiệu báo trước như: Hoa mắt, mờ mắt, chóng mặt, ù tai,... Trong trường hợp này hoàn toàn có thể sử dụng BTV được bởi sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Trong khi đó đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không ảnh hưởng đến những bệnh lý khác như tiểu đường và cũng không có tương tác với các thuốc điều trị các bệnh lý này.Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng nhé Hiện bạn có dùng thuốc gì để giảm đau đầu mạn tính chưa?
 • avatar
  Hạ Thanh Gửi lúc 09:34 - 09/08/19
  ở Thanh Xuân thì mua ở đâu ? Mình đau đầu 3 năm rồi tư vấn giúp mình
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn ở Thanh Xuân, Hà Nội phải không? Bên hãng có hỗ trợ giao hàng tại nhà, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. Bạn bị đau đầu 3 năm, đây là đau đầu mạn tính, nguyên nhân do vận mạch, do sự oxy hóa sợi tế bào thần kinh gây nên. Với trường hợp này bạn sử dụng Bách Thống Vương có cải thiện rất tốt nhé. Bách Thống Vương với chiết xuất vỏ cây liễu chứa Salicin giúp giảm đau do kích thích, thụ cảm thể, và hợp chất Oncolysin giúp bảo vệ sợi thần kinh, chống oxy hóa sợi thần kinh, từ đó giúp cắt các cơn đau đầu mạn tính, đau đầu thường xuyên, lặp lại nhiều lần. Bách Thống Vương lại là sản phẩm từ thảo dược nên an toàn khi sử dụng. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nam Anh Gửi lúc 09:31 - 09/08/19
  Đau đầu có bị di truyền không? Nhờ chuyên gia giải đáp giúp tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến công việc, chất lượng cuộc sống của người mắc. Đau đầu có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Đây là một bệnh lý thường gặp, cũng có thể bố mẹ mắc đau đầu và con cũng có khả năng bị đau đầu, tuy nhiên bệnh không phải là mang tính di truyền từ mẹ sang con. Không rõ bạn đang gặp tình trạng đau đầu như thế nào ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Cao My Gửi lúc 16:42 - 08/08/19
  Ba tôi năm nay 75 tuổi, ba đang bị thoái hóa lưng, hiện tôi ở Thủ Đức. Tư vấn giúp tôi nhé, tôi muốn mua cho Ba dùng sản phẩm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Ba bạn bị thoái hóa lâu chưa nhỉ ? Thoái hóa cột sống là tình trạng già đi của cột sống, yếu tố nguy cơ của thoái hóa cột sống có thể do tuổi, nội tiết thay đổi, tính chất công việc. Khi bị thoái hóa cột sống nhân nhân thấy đau căng cứng cơ, với thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân sẽ đau cứng cổ sau lan xuống vai gáy, cánh tay. với thoái hóa cột sống thắt lưng bệnh nhân đau căng cứng , cúi đau, vận động đau, đau lan xuống hông, đùi và chân, khi có chèn ép dây thần kinh bệnh nhân sẽ thấy tê chân, tay. Thông thường, cơn đau do thoái hóa cột sống gây ra là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do thoái hóa cột sống gây ra, kể cả là gai cột sống đã gây ra chèn ép dây thần kinh. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường Với trường hợp gai xương, nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.? Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục
 • avatar
  Pham Vũ Hải Gửi lúc 16:05 - 08/08/19
  Em đã đi khám và biết mình bị đau đầu vận mạch, nhưng em dùng thuốc theo đơn mãi không khỏi, em bị ảnh hưởng rất nhiều, xin tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau đầu vận mạch là tình trạng có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần sáng tối. Thông thường sau 1 đợt điều trị là người bệnh đã cảm nhận rõ hiệu quả giảm đau rồi. Không rõ bạn bị đau đầu như thế nào? Có dữ dội không?
 • avatar
  Phạm Minh Gửi lúc 09:49 - 08/08/19
  Tôi bị đau đầu hơn 1 năm nay, đau không rõ cứ lúc đau đỉnh đầu, lúc đau sau gáy, nhưng cứ đau mãi, tôi rất mệt mỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn đã đi khám chưa? Trường hợp đau đầu hơn 1 năm là dạng đau đầu mạn tính, đau không rõ điểm đau cụ thể có thể do yếu tố thần kinh, vận mạch. Sợi thần kinh bị oxy hóa dẫn tới sự tổn thương của hệ thần kinh, gây nên những cơn đau kéo dài, dai dẳng. Đau đầu hơn 1 năm ảnh hưởng tới sức khỏe hệ thần kinh khiến bạn mệt mỏi, kém tập trung, giảm chất lượng cuộc sống nhiều. Bạn có thể sử dụng Bách Thống Vương nhé. Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược chiết xuất từ vỏ cây liễu, oncolysin, huyền hồ sách, cao tam lăng, tô mộc,... có tác dụng giảm đau nhanh, mạnh và an toàn, dùng được trong mọi trường hợp đau, đau nhẹ tới các tình trạng đau do tổn thương sợi thần kinh đó. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Lộc Gửi lúc 15:36 - 07/08/19
  Tôi bị đau đầu mạn tính, nhưng tôi bị đau dạ dày dùng thuốc tây lâu ngày bị đau thêm vậy tôi muốn dùng Bách Thống Vương. Xin tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau đầu là tình trạng có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác Chính vì vậy, nếu bạn bị đau đầu và có đau dạ dày thì nên sử dụng Bách Thống Vương, sản phẩm này sẽ không gây ra tác dụng phụ trên dạ dày nên bạn có thể sử dụng lâu dài. Bạn đau đầu có dữ dội không? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Thu Gửi lúc 14:52 - 07/08/19
  Tôi muốn mua 30 hộp để gửi đi nước ngoài thì mua ở đâu ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Không biết bạn đang ở đâu nhỉ ? Bạn để lại số điện thoại và địa chỉ dược sỹ sẽ liên hệ gửi Bách Thống Vương về tận nhà bạn nhé. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục
 • avatar
  Hương Gửi lúc 17:51 - 06/08/19
  Em đang muốn mua cho mẹ dùng 1 liệu trình mà em đang thắc mắc không biết uống Bách Thống Vương lâu dài có gây đau dạ dày không? Chuyên gia giải đáp giup em. Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bách Thống Vương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Xin hỏi bạn hay người nhà đang gặp những cơn đau do các bệnh lý mạn tính như đau đầu, đau xương khớp cần tư vấn phải không ạ?
 • avatar
  Hữu Gửi lúc 16:11 - 06/08/19
  tôi bị đau nửa đầu có dùng được không? Mà tôi nên ăn những gì.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp đau nửa đầu bạn dùng Bách Thống Vương có cải thiện rất tốt nhé. Bạn bị đau nửa đầu bao lâu rồi? Bạn đang có những triệu chứng nào kèm theo? Đau nửa đầu bạn ăn uống đầu đủ các chất dinh dưỡng, hạn chế chất kích thích, thức ăn sẵn, đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, nước uống có gas, thuốc lá,... nhé Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương Bá BA Gửi lúc 14:07 - 06/08/19
  tôi vừa đau đầu vừa bị mỡ máu có dùng được Bách Thống Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau đầu là tình trạng có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác Vì vậy, nếu vừa đau đầu vừa bị mỡ máu thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Bách Thống Vương được. Không rõ bạn có đau đầu dữ dội không? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Mạnh Gửi lúc 11:49 - 06/08/19
  Nguyên nhân gây đau nửa đầu Migrain là gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau nửa đầu Migraine là một bệnh lý thần kinh hiện nay vẫn chưa xác định được nguyên nhân, mục tiêu điều trị vẫn là giúp kiểm soát các triệu chứng bệnh và ngăn ngừa cơn đau tái phát. Tuy nhiên các thống kê cho thấy, 70% người bị đau nửa đầu có liên quan đến yếu tố di truyền, gia đình. Ngoài ra, một số trường hợp được xác định nguyên nhân là do rối loạn serotonin và mắc bệnh thiên đầu thống. Bên cạnh đó, có 1 số nguyên nhân khiến cho tình trạng đau nửa đầu nặng hơn như: - Lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê - Dùng nhiều chất tạo ngọt và bột ngọt - Tâm lý căng thẳng, stress - Phụ nữ mãn kinh, đang mang thai hoặc sử dụng thuốc tránh thai - Hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá quá nhiều - Tiếp xúc thường xuyên với cường độ ánh sáng và âm thanh mạnh Không rõ bạn đang gặp tình trạng đau nửa đầu phải không ạ? Bạn đã điều trị bằng thuốc gì chưa? Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục
 • avatar
  Thu Phương Gửi lúc 11:47 - 06/08/19
  Tôi bị đau nữa đầu mấy năm nay rồi, điều trị Bách Thống Vương thì uống thế nào? liệu trình trong bao lâu ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau đầu là tình trạng có thể do căng thẳng, làm co các vùng cơ quanh cổ, mặt; cũng có thể do 1 số bệnh lý khác như đau răng, viêm tai dẫn đến đau xốc lên đầu, hoặc cũng có thể đau đầu là do viêm 1 trong 12 đây thần kinh sọ não và dây thần kinh mang tín hiệu cảm giác đau của đầu và cổ. Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần sáng tối. Thông thường sau 1 đợt điều trị là người bệnh đã cảm nhận rõ hiệu quả giảm đau rồi.
 • avatar
  Trần Việt Quý Gửi lúc 08:42 - 06/08/19
  Tôi đang ở Đức mà bị đau đầu mãn tính thì mua như thế nào? Tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Rất nhiều Kiều bào ở nước ngoài đã sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương có kết quả tốt. Bạn ở nước Đức có thể đặt mua bằng cách nhờ người nhà tại Việt Nam đặt giúp và gửi sang cho bạn nhé. Bạn có người nhà ở Việt Nam không ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx