Hỏi đáp
Chào chuyên gia, mẹ tôi năm nay 54 tuổi, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi mẹ tôi lại bị đau đầu. Những lúc ấy mẹ thường hay uống những thuốc giảm đau đầu nhanh như pa-ra-ce-ta-mol, ibu-pro-fen,... thì thấy cơn đau cũng có thuyên giảm. Nhưng tôi sợ dùng thuốc tây liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy xin hỏi chuyên gia thường xuyên dùng thuốc giảm đau đầu nhanh có tốt không? Tôi được bạn đồng nghiệp mách cho mẹ sử dụng sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương, vậy cụ thể thành phần và tác dụng của sản phẩm này là gì? (Thảo Ngân, Hải Dương). (14:51 - 26-03-2020)
Thưa chuyên gia, em là nữ 24 tuổi, chưa lấy chồng, bị đau bụng kinh mỗi khi tới tháng, đến nỗi gần như không làm được gì vào những ngày ấy. Em đã đi khám thì bác sĩ nói không có vấn đề gì, chỉ là đau do sinh lý. Mỗi khi đến kỳ kinh, em đau quá nên phải mua thuốc về uống. Thế nhưng dùng nhiều cũng sợ, vậy uống thuốc giảm đau nhiều có thể gây tác dụng phụ gì thưa chuyên gia? Liệu có cách giảm đau bụng kinh nào không dùng thuốc tây không ạ? Bạn em có khuyên là nên dùng Bách Thống Vương - sản phẩm giảm đau từ đông y thay vì dùng thuốc tây y như vậy, không biết tác dụng của sản phẩm này là gì ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Kiều Vân, Thái Bình). (09:54 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 55 tuổi, bị đau nhức xương khớp do thoái hóa. Mỗi lần bị đau tôi thường uống thuốc giảm ibu-pro-fen mua ngoài hiệu thuốc, cơn đau lúc đó có giảm nhưng sau đó lại tái phát. Tôi nghe nói dùng nhiều thuốc giảm đau có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, hại gan, hại thận. Vậy với trường hợp của tôi nên áp dụng phương pháp gì để cải thiện bệnh tình một cách an toàn và hiệu quả nhất ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Đỗ Loan, Hà Nội). (13:20 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi, thường xuyên bị đau đầu dữ dội phải dùng thuốc giảm đau pa-ra-ce-ta-mol mới đỡ, nhưng cơn đau rất hay bị lại và những lần sau phải dùng liều cao hơn. Do tác dụng phụ của thuốc nên khi dùng tôi cảm thấy cồn cào, nóng bụng rất khó chịu. Tôi đọc trên báo thì biết đến sản phẩm giảm đau đông y chuyên biệt Bách Thống Vương, liệu tôi uống kết hợp với pa-ra-ce-ta-mol có được không? Khi uống như vậy thì có gì khác biệt không? Mong chuyên gia giải đáp giúp! (Nguyễn Luyến, Long An). (09:21 - 25-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi bị chứng đau đầu 2 bên thái dương nhiều tháng nay. Đợt trước cứ mỗi lần bị đau là tôi lại uống 1 viên paracetamol. Những lần đầu cũng thấy đỡ nhưng về sau không còn hiệu quả nữa, tôi phải tăng lên 2 viên mới thấy có tác dụng. Tôi sợ cứ sử dụng dài ngày như vậy sẽ bị nhờn thuốc. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên. Tôi đọc báo thì biết có dòng sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương. Vậy trường hợp của tôi có nên sử dụng không và liệu có gây tác dụng phụ gì không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Thanh Hiền, Hà Nội). (11:25 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia, mẹ cháu bị chứng đau đầu mạn tính gần 1 năm nay, phải dùng rất nhiều thuốc tây nhưng tình trạng vẫn chưa cải thiện. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết thay đổi là cơn đau đầu lại tìm đến, có những đêm mất ngủ vì đau nhức, khó chịu. Dùng nhiều thuốc tây còn khiến mẹ cháu bị nóng trong, có đợt bị phù. Mong chuyên gia tư vấn giúp mẹ cháu phương pháp để cải thiện tình trạng này? Cháu có tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm Bách Thống Vương - hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng cho người bị chứng đau kéo dài. Vậy mẹ cháu dùng có được không và liệu có gây tác dụng phụ gì không ạ? (Lê Thảo, 26 tuổi). (15:08 - 30-01-2020)
Thưa chuyên gia, mẹ cháu bị viêm khớp dạng thấp 2 năm nay, thường xuyên bị đau nhức khớp ngón tay, ngón chân. Mỗi lần đi khám được bác sĩ kê thuốc uống, đỡ được một thời gian ngắn sau đó lại đau. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để giảm đau nhức xương khớp do bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả? Cháu có tìm hiểu trên mạng và biết về sản phẩm Bách Thống Vương giúp giảm đau xương khớp, cháu có thể mua về cho mẹ dùng được không ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Thu Hạnh, TP Hồ Chí Minh). (11:15 - 16-01-2020)
Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi, cứ mỗi lần đến chu kỳ kinh nguyệt cháu thường bị đau bụng dữ dội. Cháu đã đi khám phụ khoa nhưng không mắc bệnh lý gì. Cứ mỗi lần bị đau bụng kinh, cháu phải uống 2 viên thuốc giảm đau mới có thể làm việc được. Nhưng dạo gần đây cháu có dấu hiệu bị đau dạ dày nên không dám dùng thuốc bừa bãi nữa. Vậy chuyên gia cho cháu hỏi làm thế nào để khắc phục tình trạng đau bụng kinh an toàn, hiệu quả? Cháu có tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm giảm đau Bách Thống Vương từ thảo dược. Trường hợp của cháu dùng có được không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Chị Tuyết, Hà Nội). (10:33 - 09-01-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx