Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi bị chứng đau đầu 2 bên thái dương nhiều tháng nay. Đợt trước cứ mỗi lần bị đau là tôi lại uống 1 viên paracetamol. Những lần đầu cũng thấy đỡ nhưng về sau không còn hiệu quả nữa, tôi phải tăng lên 2 viên mới thấy có tác dụng. Tôi sợ cứ sử dụng dài ngày như vậy sẽ bị nhờn thuốc. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên. Tôi đọc báo thì biết có dòng sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương. Vậy trường hợp của tôi có nên sử dụng không và liệu có gây tác dụng phụ gì không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Thanh Hiền, Hà Nội). (11:25 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia, mẹ cháu bị chứng đau đầu mạn tính gần 1 năm nay, phải dùng rất nhiều thuốc tây nhưng tình trạng vẫn chưa cải thiện. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết thay đổi là cơn đau đầu lại tìm đến, có những đêm mất ngủ vì đau nhức, khó chịu. Dùng nhiều thuốc tây còn khiến mẹ cháu bị nóng trong, có đợt bị phù. Mong chuyên gia tư vấn giúp mẹ cháu phương pháp để cải thiện tình trạng này? Cháu có tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm Bách Thống Vương - hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng cho người bị chứng đau kéo dài. Vậy mẹ cháu dùng có được không và liệu có gây tác dụng phụ gì không ạ? (Lê Thảo, 26 tuổi). (15:08 - 30-01-2020)
Thưa chuyên gia, mẹ cháu bị viêm khớp dạng thấp 2 năm nay, thường xuyên bị đau nhức khớp ngón tay, ngón chân. Mỗi lần đi khám được bác sĩ kê thuốc uống, đỡ được một thời gian ngắn sau đó lại đau. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để giảm đau nhức xương khớp do bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả? Cháu có tìm hiểu trên mạng và biết về sản phẩm Bách Thống Vương giúp giảm đau xương khớp, cháu có thể mua về cho mẹ dùng được không ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Thu Hạnh, TP Hồ Chí Minh). (11:15 - 16-01-2020)
Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi, cứ mỗi lần đến chu kỳ kinh nguyệt cháu thường bị đau bụng dữ dội. Cháu đã đi khám phụ khoa nhưng không mắc bệnh lý gì. Cứ mỗi lần bị đau bụng kinh, cháu phải uống 2 viên thuốc giảm đau mới có thể làm việc được. Nhưng dạo gần đây cháu có dấu hiệu bị đau dạ dày nên không dám dùng thuốc bừa bãi nữa. Vậy chuyên gia cho cháu hỏi làm thế nào để khắc phục tình trạng đau bụng kinh an toàn, hiệu quả? Cháu có tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm giảm đau Bách Thống Vương từ thảo dược. Trường hợp của cháu dùng có được không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Chị Tuyết, Hà Nội). (10:33 - 09-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi 28 tuổi làm công việc văn phòng. Khoảng 1 tháng trở lại đây, tôi hay bị đau đầu, cơn đau có khi dữ dội phải sử dụng thuốc giảm đau. Tôi đi khám thì không mắc bệnh gì, bác sĩ nói có thể do áp lực công việc căng thẳng lại tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính quá nhiều. Nhưng tôi bị đau dạ dày nên không dám uống nhiều thuốc giảm đau. Được biết sản phẩm Bách Thống Vương từ thảo dược giúp giảm đau đầu hiệu quả. Vậy tôi có thể sử dụng sản phẩm này được không ạ? Xin chuyên gia giải đáp giúp! (Anh Huân, Bắc Ninh). (09:48 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 58 tuổi, khoảng 3 tháng trở lại đây, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi là bị đau đầu. Có những đợt cơn đau kéo dài dai dẳng vài ngày, uống thuốc giảm đau cũng không thấy hiệu quả, đi khám không phát hiện mắc bệnh gì. Tôi có tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm giảm đau từ thảo dược thiên nhiên Bách Thống Vương. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, sản phẩm này có giúp cải thiện chứng đau đầu kéo dài dai dẳng không? Nếu có thì nên sử dụng ra sao để cho hiệu quả tốt nhất? Cảm ơn chuyên gia! (Chị Ngọc, Hà Nam). (09:08 - 26-12-2019)
Mình bị đau đầu sau gáy nóng rát gặp thời tiết rất nóng là sau gáy mình lại nóng rát rất khó chịu và nhức cả mắt lâu lâu mới bị hoặc mỗi lần thời tiết nóng là tôi lại nóng rát sau gáy. Mình bị cũng 1 năm rồi, mong bác sĩ giúp đỡ cho tôi (15:54 - 25-12-2019)
Thưa chuyên gia, bố cháu làm nghề thợ mộc, phải thường xuyên mang vác vật nặng. Gần đây bố cháu hay bị đau thắt lưng lan xuống mông và mặt sau chân, đặc biệt là khi làm việc nặng. Đi khám được chẩn đoán bị đau dây thần kinh tọa. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đau dây thần kinh tọa là bệnh gì? Cháu có thể mua sản phẩm Bách Thống Vương cho bố cháu dùng để giảm đau được không ạ? Mong chuyên gia giải đáp! (09:02 - 19-12-2019)
QUẢNG CÁO