Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị đau nhức sau khi chơi thể thao. Đi khám thì không bị bệnh gì, nhưng cứ mỗi lần tập thể dục về là cả người lại đau nhức vô cùng. Cơn đau không dữ dội mà chỉ âm ỉ kéo dài cho tới vài ngày sau, rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến công việc và hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Tôi có tìm hiểu thì biết về sản phẩm thảo dược Bách Thống Vương, giúp giảm đau hiệu quả và đặc biệt là an toàn hơn các thuốc tây y. Xin hỏi, tôi nên dùng thuốc giảm đau hay dùng Bách Thống Vương và tại sao Bách Thống Vương lại có hiệu quả như vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (16:45 - 26-07-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 43 tuổi, tôi bị chứng đau đầu mạn tính khoảng 1 năm nay. Thường mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc uống một chút bia rượu thôi là lại bị đau đầu tới 2-3 ngày sau mới đỡ. Mà đặc biệt tôi dùng thuốc giảm đau cũng chỉ đỡ được một lúc rồi sau lại đâu vào đó. Tôi có được anh bạn cũng từng bị đau đầu dai dẳng, kéo dài mách cho sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương vì anh ấy đã từng dùng và cho hiệu quả tốt. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi đau đầu mạn tính như vậy là do đâu? Và trường hợp của tôi có thể sử dụng được sản phẩm Bách Thống Vương không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (11:36 - 21-06-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 35 tuổi, tôi đã lập gia đình và có hai bé. Dạo gần đây sau mỗi lần quan hệ tôi thường bị đau lưng. Có khi đau đến ngày hôm sau mà chưa đỡ, nhiều khi gây ảnh hưởng tới cả công việc. Vậy cho tôi hỏi nguyên nhân tại sao lại bị đau lưng sau quan hệ và làm thế nào để cải thiện vấn đề này ạ? Xin cảm ơn! (Anh Đức, Bắc Ninh) (14:06 - 09-03-2019)
Chào các chuyên gia, em năm nay 25 tuổi, 2 ngày hôm nay trên cánh tay phải của em xuất hiện những mụn nước nhỏ mọc thành cụm, có cảm giác ngứa, rát và hơi đau. Em đi khám được bác sĩ chẩn đoán là bị zona thần kinh và kê thuốc uống kết hợp bôi ngoài để chữa trị. Vậy em muốn hỏi các chuyên gia trong khi sử dụng thuốc như vậy cần chú ý những gì để bệnh nhanh khỏi hơn ạ? Em xin cảm ơn! (18:44 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia, bé nhà tôi năm nay mới 12 tuổi thỉnh thoảng bé hay kêu đau nửa đầu bên trái. Tôi rất lo lắng sợ cháu bị bệnh gì nguy hiểm. Tôi muốn hỏi các chuyên gia hiện tại nên sử dụng phương pháp nào để giảm đau cho bé an toàn, hiệu quả và nếu đi khám thì có thể sẽ phải thực hiện những xét nghiệm gì để chẩn đoán được nguyên nhân đau đầu của cháu ạ? Tôi xin cảm ơn! (18:35 - 04-03-2019)
Chào các chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi, gần đây tôi thường xuyên bị đau đầu gối, nhất là khi thời tiết chuyển mùa cơn đau lại càng dữ dội hơn. Tôi dùng thuốc giảm đau paracetamol thì cũng thấy đỡ đau hơn nhưng chỉ được một thời gian ngắn là lại bị đau trở lại. Tôi không dám dùng thuốc giảm đau nhiều sợ gây hại đến gan, thận. Vậy các chuyên gia cho tôi hỏi, tôi có thể bị bệnh gì và có phương pháp giảm đau đầu gối nào không cần dùng đến thuốc không ạ? Tôi xin cảm ơn! (18:15 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 18 tuổi, khoảng 5-6 tháng trở lại đây cứ mỗi chu kỳ kinh nguyệt đến cháu đều bị đau bụng dữ dội. Gần như tháng nào cháu cũng phải sử dụng đến thuốc giảm đau paracetamol. Cháu muốn hỏi liệu dùng thuốc thường xuyên như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Và có phương pháp nào để giảm đau bụng kinh mà không cần dùng đến thuốc không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Chị Lan, Thanh Hóa) (18:04 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi, 1 tháng nay, tôi bị chứng đau đầu thường xuyên, dùng thuốc giảm đau chỉ đỡ được một thời gian ngắn cơn đau lại tái phát. Tôi được người thân giới thiệu sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương giúp giảm đau đầu nhưng tôi đang băn khoăn không biết sản phẩm này liệu có phù hợp với bệnh của tôi và ảnh hưởng gì đến dạ dày, huyết áp như một số thuốc giảm đau không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Anh Nam, Hà Nội) (17:48 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi, mấy hôm nay trên da vùng gần mắt của tôi xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti, mọc thành cụm, rất ngứa, đau và rát. Đây có phải là triệu chứng của zona thần kinh hay không ạ? Và bệnh có thể lây lan qua những con đường nào? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn ạ! (Anh Dương, Hòa Bình) (17:33 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 52 tuổi bị viêm khớp dạng thấp đã gần 1 năm nay, dạo gần đây, bệnh có biểu hiện nặng hơn, các đầu ngón chân và tay bị sưng, cứng không làm được việc gì. Các chuyên gia cho tôi hỏi, làm thế nào để khắc phục được tình trạng bệnh? Tôi cảm ơn! (Bách Tùng, Thái Bình) (17:24 - 04-03-2019)
QUẢNG CÁO